Lịch khai giảng
chat-luong-giang-day

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG

HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM CEFALT
 
* Đội ngũ giảng viên luôn được hỗ trở bởi Hội đồng Sư phạm với chuyên môn cao và tận tâm. Các thành viên trong Hội đồng là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế việc tuyển giáo viên đầu vào luôn được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo viên.
 
GIẢNG VIÊN
 
* Giảng viên tại CEFALT tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành trong và ngoài nước, với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý. Ngoài ra, giảng viên CEFALT luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Đội ngũ giáo viên luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
 
TRỢ GIẢNG
 
* Trợ giảng của chương trình thiếu nhi và thiến niên ở CEFALT được tuyển chọn chọn lọc từ các trường Đại học chuyên ngành như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Các bạn trợ giảng là những sinh viên có kết quả học tập tốt, năng động, có kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, các bạn trợ giảng theo sát học viên trong suốt quá trình học tập bao gồm: soạn bài, kiểm tra bài vở, nhắc nhở học viên học tập và liên lạc trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

* Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng tiếng Anh phần lớn trong các buổi dạy kết hợp nhiều hoạt động thú vị, chú trọng tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp học đa phần được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học.

 

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

* Giáo trình học tập tiên tiến từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Cengage… mang lại nhiều kiến thức cập nhật, bổ ích cho học viên.

 

** Link tham khảo các chương trình học Nghiệp vụ đối ngoại - quan hệ quốc tế, Anh vănTrung văn  Anh văn thiếu nhi & thiếu niên tại Trung tâm.

TƯ VẤN KHÓA HỌC