Lịch khai giảng
cuoc-thi-tieng-anh-cua-hp-tren-may-tinh-xach-tay-hp-pavilion-x360

CUỘC THI TIẾNG ANH CỦA HP TRÊN MÁY TÍNH XÁCH TAY HP PAVILION X360

20180330 | 5114

HÃY THAM GIA CUỘC THI TIẾNG ANH CỦA HP TRÊN MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐA CHẾ ĐỘ HP PAVILION X360

+ Cơ hội chinh phục học bổng 100% học phí khi đăng ký khóa học tại CEFALT cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Với mục đích mang đến một sân chơi lý thú và bổ ích giúp các em học sinh củng cố kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình, đồng thời tăng thêm niềm yêu thích đối với môn ngoại ngữ này, HP Việt Nam sẽ đồng hành cùng Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT mang đến Cuộc thi Tiếng Anh với máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360. Đây là cuộc thi trắc nghiệm Tiếng Anh dành cho các bạn học viên của CEFALT với bộ câu hỏi phong phú, giúp kiểm tra trình độ Tiếng Anh của các em học sinh. Bên cạnh đó là giải thưởng và những phần quà thật hấp dẫn.

1. CUỘC THI TIẾNG ANH VỚI MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐA CHẾ ĐỘ HP PAVILION X360:
  1. Thể lệ cuộc thi:
  • Thời gian tham dự: Từ ngày 02/4/2018 đến hết ngày 08/4/2018
  • Hình thức: Thi trắc nghiệm trực tuyến trên máy tính HP Pavilion x360
  • Địa điểm: Khu trưng bày sản phẩm của HP tại sảnh chính CEFALT (cơ sở 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM)
  • Cách thức tham gia: Học viên liên hệ khu vực tổ chức cuộc thi tại sảnh chính CEFALT (cơ sở Trần Quốc Thảo) để tham gia làm bài thi và không cần đăng ký trước.
  • Quy chế thi: Thí sinh sẽ phải đăng ký tài khoản. Mỗi thí sinh chỉ được làm bài một lần duy nhất. Kết quả thi sẽ được tính dựa trên số câu trả lời đúng và thời gian làm bài. Tại điểm thi, 3 thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất và thời gian làm bài ngắn nhất sẽ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.
  • Đối tượng dự thi: Học viên chính thức của CEFALT.
  1. Giải thưởng:
  • Giải thưởng dành cho 3 bạn thắng cuộc là học bổng  trị giá 100% học phí khi đăng ký khóa học tại CEFALT (khóa học được chọn theo nhu cầu của người thắng cuộc trị giá từ 2.350.000đ đến 3.600.000đ). Ngoài ra, toàn bộ thí sinh tham gia đều nhận được quà tặng xinh xắn của HP.

(*) Lưu ý:

• Kết quả sẽ được thông báo chính thức trên Fanpage CEFALT.
  • Thời gian nhận giải thưởng trong vòng 7 ngày kể từ khi thông báo kết quả cuộc thi.
  • Thí sinh thắng cuộc phải đi cùng phụ huynh hoặc giáo viên phụ trách để nhận giải thưởng.
  1. Điều kiện áp dụng giải thưởng:
  • Học bổng có giá trị trong vòng 06 tháng (từ ngày 12/4/2018 đến hết ngày 12/10/2018).
  • Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Học bổng không áp dụng cộng dồn với học bổng, thẻ ưu đãi và các chương trình khuyến học, giảm giá khác.
  • Học bổng không được phép chuyển nhượng.
  • Mỗi học bổng chỉ được đăng kí sử dụng 01 lần/khóa học.
  • Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng 01 học bổng có giá trị cao nhất.
  1. SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐA CHẾ ĐỘ HP PAVILION X360:
  • Tất cả các bạn học viên đều được tham gia sự kiện trải nghiệm máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360  và có cơ hội 100% nhận quà lưu niệm, đồng thời các bạn còn được in truyện miễn phí nữa nhé!
  • Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 02/4/2018 đến hết ngày 08/4/2018.
  • Các bạn học tại cơ sở Pasteur cũng có thể tham gia sự kiện “hot” này tại cơ sở Trần Quốc Thảo luôn nhé!

TƯ VẤN KHÓA HỌC