Lịch khai giảng
hoi-thao-phong-van-xin-viec

HỘI THẢO PHỎNG VẤN XIN VIỆC

20170723 | 7528

Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn khi xin việc” trong lần khởi động đầu tiên vào ngày chủ nhật (09/04/2017), CEFALT-Anh ngữ Bộ Ngoại Giao đã tổ chức thành công hội thảo cùng chuyên đề vào ngày chủ nhật (16/04/2017) vừa qua.

Đến với buổi hội thảo lần này, người truyền lửa cho lớp học chính là Cô Nguyễn Thị Trang Nhung – Thạc sĩ tâm lý, Chuyên gia tư vấn trên các chuyên mục của báo Tuổi Trẻ, báo Mực Tím và các chuyên mục trên sóng truyền hình như “Sinh tố bảy màu” (HTV4), “Nhật ký tuổi hoa” (HTV4), Ô cửa trái tim (HTV7), Bữa cơm gia đình (HTV7).

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 sinh viên đến từ các trường Đại học trong thành phố như: Đại học Luật, Đại học HUFLIT, HUTECT, Đại học Sư phạm TP.HCM… và học viên CEFALT.

Với sự dẫn dắt và chia sẻ hết sức chân tình của cô Nhung đã giúp cho các bạn sinh viên phần nào có thêm những kỹ năng về phỏng vấn khi xin việc như: cách trang bị CV (Sơ yếu lý lịch) ấn tượng, cách thể hiện năng lực bản thân với nhà tuyển dụng và cách chọn trang phục khi đi phỏng vấn để trở thành ứng viên sáng giá nhất. Bên cạnh đó, cô Nhung còn giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Hội thảo với chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn khi xin việc” chính thức khép lại với những hình ảnh “tươi tắn” và phấn khởi của các bạn sinh viên vì những “lo lắng” của các bạn đã được giải đáp.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn khi xin việc” ngày 16/04/2017:

tin tuc cefalt
Gần 100 sinh viên và học viên có mặt trong hội thảo.

tin tuc cefalt
Các bạn chụp hình lưu niệm với cô Trang Nhung.

 

TƯ VẤN KHÓA HỌC